Artis Decor Ribbed Ghế thấp và lưng cao

Artis Decor sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu và chú ý đến từng

Posted February 2,2020 in Travel and Events.

noithatdangkhoa10
5 Followers 4 Views
Artis Decor Ribbed Ghế thấp và lưng cao

. Không cần phải nói, ghế văn phòng điều hành sẽ ban cho một cái nhìn duyên dáng và hiện đại tại nơi làm việc của bạn.

Cấu trúc và độ bền

Ghế lưng thấp và cao của Artis Decor có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao và lưng. Giường ngủ đẹp Những chiếc ghế được trang bị chân đế 5 sao với bánh xe chắc chắn, hành động xoay 360 độ bên cạnh tính năng khóa nghiêng.

Công ty biết những thử thách và khổ nạn bất tận của bạn về cuộc sống của công ty, vì vậy chiếc ghế Artis Decor này cực kỳ dễ lắp ráp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hướng dẫn từng bước dễ dàng được bao gồm.

Kích thước lần lượt là 21,5, 21 ″, 18-22 chiều rộng, chiều sâu và chiều cao ghế ngồi. Chiều cao lưng là 47,5-51,5 ″ trong khi chiều cao cánh tay là 26,5-30,5. Trọng lượng vật phẩm là 28 pounds.

Chất liệu / Độ mềm

Ghế lưng thấp và cao của Artis Decor được làm bằng da Ý cao cấp 100% và khung nhôm chắc chắn. Ghế có một ghế đúc mềm. Ghế có sẵn trong 6 biến thể, cụ thể là đen, lưng cao màu đen, đỏ, đỏ lưng cao, trắng và trắng lưng cao.

Công thái học và tiện nghi

Ghế da kết hợp thiết kế thông minh và phong cách ngày nay. Vì được bọc từ da Ý chính hãng, chiếc ghế được trang bị hệ thống treo đột phá tạo ra một túi ngồi chắc chắn nhưng dẻo dai. Điều này tạo điều kiện cho chiếc ghế được thiết kế công thái học tạo khuôn theo hình dạng cơ thể của người dùng đồng thời mang lại sự thoải mái hơn.

Các điều khiển mái chèo đôi cho phép người dùng định vị lại chiếc ghế này cho mức độ thoải mái ưa thích. Tủ giầy đẹp Ghế có lưng cao có nôi và nâng đỡ cột sống bằng cách hỗ trợ thêm thắt lưng. Ghế là bình dị cho bất kỳ hộ gia đình, nơi làm việc, hội nghị hoặc phòng hội đồng.

Ưu

  • Da thật 100%
  • Ghế nhẹ có sẵn trong 6 biến thể
  • Xây dựng Bespoke với lưng cao và thấp
  • Dễ dàng lắp ráp với hướng dẫn từng bước

Nhược điểm

  • Đệm hạn chế ở ghế và lưng