giúp bạn Cover Image
User Image
Drag to reposition cover
giúp bạn Profile Picture
26 days ago - Translate

[1001+] Những câu chửi hay nhất để “dằn mặt” bạn bè cực thâm nho
Những câu chửi hay nhất hiện nay là những câu chửi khéo bạn bè “cực khéo” và “cực sốc” đảm bảo đứa nào nhận được đều phải “nể phục” vì những câu chửi quá thâm nho. Chẳng đứa nào có thể “phản bác” lại những câu chửi có văn hóa của bạn vì chúng lập luận chặt chẽ và rõ ràng, khiến bọn bạn đểu chỉ biết cúi đâu mà nhận”chửi thôi”.
https://giupban.com.vn/1001-nh....ung-cau-chui-hay-nha

image
Please log in to like,wonder,share and comment !
26 days ago - Translate

[Top] Những câu chửi hay nhất “nhức nhối” người nghe
Những câu chửi hay nhất hiện nay là những câu chửi khéo bạn bè “cực khéo” … -Tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người.Là một người có học, có văn hóa thì sẽ không bao giờ chửi tục, chửi bậy, văng thề. Nhưng nhiều khi gặp những đứa bạn khốn nạn, đứa đồng nghiệp giả tạo thì không chửi không được. Hãy tham khảo ngay những câu chửi hay không tục vô cùng sâu cay dưới đây để “chặn họng” ngay cái bọn chuyên đặt điều, nói xấu sau lưng người khác nhé.
https://giupban.com.vn/top-nhu....ng-cau-chui-hay-nhat

image
Please log in to like,wonder,share and comment !
26 days ago - Translate

[Gửi 201] Stt hay về tuổi thanh xuân với thật nhiều hồi ức đẹp
Thanh xuân của mỗi người là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy những kỉ niệm khó quên. Nhưng thanh xuân ngắn lắm, nếu bạn không biết trân trọng và gìn giữ thì thanh xuân qua nhanh như 1 cơn gió. Những stt hay về tuổi thanh xuân để chúng ta hiểu hơn và biết trân trọng tuổi thanh xuân trong cuộc đời mình.
https://giupban.com.vn/gui-stt....-hay-ve-tuoi-thanh-x

image
Please log in to like,wonder,share and comment !
26 days ago - Translate

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, ý nghĩa nhất
Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 tươi đẹp, rực rỡ được nhiều người yêu thích và chia sẻ để thể hiện tình cản yêu thương, trân trọng từng khoảnh khắc cùng với bạn bè, với thầy cô và với lòng tin, lòng nhiệt huyết của mình. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng đọc và nghiền ngẫm nhé.
https://giupban.com.vn/nhung-c....au-noi-hay-ve-thanh-

image
Please log in to like,wonder,share and comment !
26 days ago - Translate

Chia sẻ 1002 stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân hấp dẫn nhất
Những stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân hay và mang nhiều ý nghĩa sẽ được giupban.com.vn chia sẻ trong bài viết này. Những stt này chứa đựng những nỗi niềm riêng khi sinh nhật mà chỉ có một mình hay tự đặt ra cho bản thân những hi vọng vào tuổi mới cố gắng hơn nữa. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé các bạn!
https://giupban.com.vn/chia-se....-1002-stt-tu-chuc-mu

image
Please log in to like,wonder,share and comment !
  • contract 33 posts

  • genders Male
  • calendar-1 05-Aug-1996
  • worldwide Living in Vietnam
  • About
  • Giúp bạn cho bạn đọc tìm hiểu thêm về kiến thức cũng như là học tập những điều bổ ích, mới lạ trong cuộc sống hiện nay.
    https://giupban.com.vn
  • More info
  • How did you find out about RapiChat.com?: ok