dentuongtrangtri Cover Image
User Image
Drag to reposition cover
dentuongtrangtri Profile Picture

Nhiệt độ màu của đèn led là gì?

• Nhiệt độ màu là gì? Nhiệt độ ​màu (color temperature) là thước đo của màu sắc của ánh sáng hay một cách để mô tả sự xuất hiện ánh sáng. Nhiệt độ màu là thông số đặc trưng của ánh sáng, chỉ màu sắc ánh sáng phát ra ở một nhiệt độ K nhất định, với thang đo có độ chia từ 1000K đến 10000K.

• Nhiệt độ màu trong khoảng từ 3100K đến 4500K được gọi là cool white – trắng lạnh. Bóng đèn trong phạm vi này sẽ phát ra ánh sáng trắng. Các thiết bị trong nhà thường có nhiệt độ màu theo thang Kelvin như là 2700K (đèn sợi đốt ấm)
https://dentuongtrangtri.com/n....hiet-do-mau-la-gi-30

Nhiệt độ màu là gì? Cách phân loại nhiệt độ màu đèn led bạn cần biết

Nhiệt độ màu là gì? Cách phân loại nhiệt độ màu đèn led bạn cần biết

Bạn đã từng nghe đến ánh sáng ấm, ánh sáng lạnh trong những chiếc đèn chiếu sáng bao giờ chưa? Bạn có biết nhiệt độ màu của đèn chính là cách để bạn xác định được đâu là ánh sáng ấm, đâu là ánh sáng lạnh. Vậy nhiệt độ màu là gì?
dentuongtrangtri.com
Please log in to like,wonder,share and comment !

Mẫu đèn tường tân cổ điển cực đẹp không gian tinh tế

• Đèn tường tân cổ điển cao cấp ngoài trời phù hợp trang trí tường cổng biệt thự, villa, nhà phố, showroom tiệc cưới, khách sạn cao cấp. Là sản phẩm kết hợp giữa phong cách hoài cổ và đương đại. Thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng và an toàn với người sử dụng

• Đèn treo tường tân cổ điển đẹp nhất mang phong cách Quý tộc từ Châu Âu thể hiển sự Sang trọng - Đẳng cấp & Quyền quý, góp phần tăng vẻ đẹp cho không gian, khiến cả không gian thêm sang trọng, đẳng cấp, lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

• Mẫu đèn tường tân cổ điển được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo độ bền t

Please log in to like,wonder,share and comment !